PDA

View Full Version : Linux Mint - ubuntu 64 etc



Hanamichi Sakuragi
December 11th, 2007, 06:38 AM
Hej guys..may tanung ako..Kasi try ko install ang linux mint sa Core2Duo ko. Ang problem eh ayaw mag install kung nakakabit ang isang HD ko. Other HD ko ksi ay used for backups. Ginawa ko eh try ko muna disconnect yung isang HD. Install naman siya pero kapag ikakabit ko na naghuhung. Try ko ang ubuntu gutsy ganun din :( . Install ko 64 bit ubuntu okay siya kaso nung basa me sa net eh dami pala problem lalo na sa browser...Pro download me ng alpha 8.04 hardy UBUNTU. Okay naman siya kasi gusto ko sana eh yung 7.1 muna...May experience na ba kayong ganito? anung pwede kong gawin? Thanks...

Bobetofilocos
December 11th, 2007, 09:38 AM
check mo jumper ng hd mo? if you connect both as primary use 2 ide cable, kung isa lang set mo back up hd mo sa slave.

perbiu
December 11th, 2007, 02:19 PM
Hej guys..may tanung ako..Kasi try ko install ang linux mint sa Core2Duo ko. Ang problem eh ayaw mag install kung nakakabit ang isang HD ko. Other HD ko ksi ay used for backups. Ginawa ko eh try ko muna disconnect yung isang HD. Install naman siya pero kapag ikakabit ko na naghuhung. Try ko ang ubuntu gutsy ganun din :( . .

Bug yan pare, tulong tayo file ka dito sa launchpad ng bug, nag file na din ako. Ganyan din problema ko sa HDD, matagal na itong problema ko din.
https://bugs.launchpad.net/ubuntu/+bug/58284
:guitar:

Hanamichi Sakuragi
December 11th, 2007, 05:34 PM
honga pre perbiu haba ng ginawa mo dun ah. Sa totoo lang pre baguhan me sa linux world kaya di na me nag file ng ng bug:) Pero ganun na ganun. Pero iba tayo. Sa ubuntu 7.1 ko lang yun. Sa Geubuntu, oks naman siya. Yung 64 bit na 7.1 eh okay. 8.04 hardy heron okay din. Yung Mint lang. Actually nag install naman. kahit nakakabit na yung isang hdd ko. Pero pag nag reboot na, ayun hang na ang mint. Mint lang naman nangyayari. Try ko muna download ng bagong 7.1 gutsy. Kasi nung check ko ang md5sums eh okay naman. After ko download at pag ganun pa rin, file na rin me ng bug report. Thanks pre.